slider loading
  • Slider 1
  • Slider 2
  • Slider 3
  • Slider 4
Tin tức

HỘI THẢO GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ DỰ ÁN 2016

Mitsubishi Electric là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và kinh doanh thiết bị điện - điện tử gia dụng, thương mại và công nghiệp.

·         Sản phẩm của Mitsubishi Electric dẫn đầu thị trường toàn cầu với hệ thống máy điều hòa dân dụng, thương mại và công nghiệp.

·         Là những dòng sản phẩm góp phần làm phong phú cho cuộc sống và giảm thiểu ảnh hưởng môi trường.

 

Máy điều hòa không khí dân dụng

Một trong những công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trong máy điều hoà không khí Mitsubishi Electric là chức năng "I see sensor" được thiết kế nhằm kiểm soát dòng khí phân bổ hiệu quả. Công nghệ trên kết hợp với công nghệ triệt âm và công nghệ tiết kiệm năng lượng hàng đầu giúp máy điều hòa không khí cung cấp hiệu suất tối ưu và sự tiện nghi thoải mái cho bất kỳ căn phòng nào được lắp đặt sản phẩm này.

Máy điều hòa không khí cục bộ công nghiệp — Mr. Slim

Dòng máy điều hòa không khí Mr. Slim loại 2 dàn với kích cỡ nhỏ đến trung bình, mang đến sự thoải mái và tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Sản phẩm này rất hoàn hảo để lắp đặt tại các cửa hàng hay nhà hàng. Thiết bị được ứng dụng công nghệ biến tần, vận hành êm hàng đầu trong ngành điều hoà không khí và đạt được hệ số hiệu suất cao (COP).

Hệ thống điều hoà không khí trung tâm (VRF) — City Multi

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm dùng trong thương mại này cung cấp và phân bố lượng khí dồi dào với sự kiểm soát độc lập các dàn lạnh bên trong. Thiết kế linh hoạt cho phép thay đổi vị trí lắp đặt phong phú nhằm đảm bảo giải pháp "kết hợp hoàn hảo" đáp ứng nhu cầu điều hòa không khí cho căn hộ cao ốc, trường học và văn phòng. Việc xem xét đến yếu tố môi trường trong suốt quá trình phát triển sản phẩm đã tạo ra được các thiết bị nhỏ gọn, mạnh mẽ, ít tiêu hao năng lượng, có hệ số hiệu suất cao (COP) và góp phần gia tăng sự tiện nghi tối đa cho căn phòng.

Vì một sản phẩm chất lượng , ngày 28/09/2016 chúng tôi tổ chức một chương trình hội thảo giới thiệu sản phẩm điều hòa không khí dự án 2016 cho quý khách hàng , người tiêu dùng hiểu rõ hơn về các sản phẩm.Với sự góp mặt của tất cả khách mời trong nhiều lĩnh vực khác nhau.