slider loading
  • Slider 1
  • Slider 2
  • Slider 3
  • Slider 4
  • CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG MITSUBISHI ELECTRIC
Công trình tiêu biểu

THAM QUAN THỰC TẾ NHÀ MÁY MITSUBISHI ELECTRIC

Chuyến Tham Quan Nhà Máy Mitsubishi ElectricTại Thái Lan Của Công Ty Pcom Với Các Nhà Đầu Tư 

Vừa qua, Công ty Pcom với tư cách là nhà phân phối chính thức các mặt hàng thiết bị điều hòa không khí và thang máy thương  hiệu Mitsubishi tại Bình Thuận đã phối hợp cùng công ty Mitsubishi  Electric thuộc tập đoàn Mitsubishi tổ chức chuyến tham quan nhà máy tại Thái Lan cho các đối tác là các nhà đầu tư lớn và khách hàng thân thiết…

Trong chuyến đi này, các khách hàng và các nhà đầu tư đã có rất nhiều trải nghiệm thực tế thú vị cũng như hiểu rõ hơn về các quy trình sản xuất chuyên nghiệp và chất lượng của các thiết bị, sản phẩm Mitsubishi tại nhà máy.

Chuyến tham quan được tổ chức  nhằm tạo một môi trường vui vẻ, hòa đồng để các khách hàng, các nhà đầu tư vui chơi, giải trí và giao lưu gắn kết cùng với nhau sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Qua chuyến tham quan nhà máy Mitsubishi  để hiêu rõ hơn về quy trình sản xuất cũng như công nghệ tiên tiến của thương hiệu Mitsubishi electric và kết hợp du lịch nghỉ dưỡng lần này. Công ty Pcom tin tưởng rằng sẽ mang lại cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và hứa hẹn trong tương lai sẽ cố gắng hơn nữa để đưa các sản phẩm hiện đại có chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng. 

CÔNG TY PCOM THAM QUAN NHÀ MÁY MITSUBISHI

    

Tìm hiểu quy trình sản xuất và công nghệ của Mitsubishi 

Kết thúc chuyến tham quan thành công tốt đẹp.