Apple Business Manager (ABM)

Apple Business Manager (ABM)

Pcom là Đối tác Doanh nghiệp & Đối tác Giáo dục của Apple.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn ABM/ASM và thực hiện đăng ký cho các thiết bị của bạn.

Apple vừa giới thiệu hai chương trình tại Việt Nam là Chương trình quản lý thiết bị Apple (ABM) và Chương trình quản lý thiết bị Apple trong trường học (ASM), hay còn gọi là Chương trình đăng ký thiết bị Apple (DEP). Các chương trình này dành cho những khách hàng Apple cần trợ giúp thiết lập và quản lý các thiết bị Apple trong môi trường công ty hoặc tổ chức của họ (bao gồm iPhone, iPad, iPod, iMac, MacBook Airs, MacBook Pro và Apple TV). Các thiết bị đều có thể được đăng ký và quản lý thông qua ABM hoặc ASM.

Dễ dàng thiết lập. Có thể được sử dụng ở bất ký quy mô nào.

Cho dù bạn có một vài hay nhiều thiết bị Apple, giờ đây thật dễ dàng để thiết lập, sắp xếp chúng, đưa chúng cho mọi người mà vẫn đảm bảo chúng an toàn bảo mật. Với Apple Business Manager, bạn có thể cung cấp thiết bị cho nhân viên của mình và họ có thể bắt đầu sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt gì trước.

Bắt đầu với Chương trình quản lí thiết bị Apple trong doanh nghiệp.

Công cụ này giúp nhân viên IT hoặc giám đốc công nghệ có thể dễ dàng quản lý nhiều thiết bị cùng một lúc, giúp họ thiết lập và hỗ trợ người dùng các sản phẩm của Apple dễ dàng hơn.

Thiết bị

Được kết hợp với giải pháp MDM* (Mobile Device Management) tương thích, ABM sẽ đăng ký tự động cho máy chủ MDM. Điều này sẽ đồng bộ hóa và cung cấp quy trình thiết lập tùy chỉnh cho nhân viên của bạn.

Nội dung

Chương trình này, còn được gọi là VPP (Volume Purchase Program - Chương trình mua số lượng lớn), cho phép các tổ chức mua nhiều giấy phép miễn phí và trả phí của ứng dụng bất kỳ. Dựa trên số lượng giấy phép đã mua, các giấy phép này có thể được phân phối cho những người dùng cần thiết để tất cả các thiết bị đều có các bản cập nhật cần thiết cho công việc hàng ngày.

Người dùng

Tạo ID Apple dành cho cho nhân viên và tránh để họ sử dụng ID Apple cá nhân của họ trên thiết bị. Điều này sẽ cho phép bộ phận IT có nhiều quyền kiểm soát hơn với các thiết bị được quản lý.

Tùy chọn triển khai linh hoạt cho mọi tình huống.

Apple giúp bạn dễ dàng chọn tùy chọn triển khai phù hợp với nhu cầu của tổ chức bạn. Bảo vệ thông tin của công ty bằng cách duy trì quyền riêng tư của những nhân viên mang thiết bị của riêng họ đến làm việc với "Đăng ký người dùng". Bộ phận IT có thể cải thiện việc quản lý các thiết bị do tổ chức sở hữu thông qua tính năng giám sát và "Đăng ký thiết bị".

Quản lý dễ dàng

Tất cả các thiết bị của Apple đều có khung quản lý bảo mật tích hợp cho phép bộ phận IT cấu hình cài đặt, quản lý thiết bị và điều chỉnh các tính năng bảo mật qua mạng. Bộ phận IT có thể dễ dàng tạo hồ sơ để đảm bảo nhân viên có mọi thứ họ cần để luôn an toàn và làm việc hiệu quả. Các thiết bị của Apple cho phép bộ phận bộ phận IT nắm quyền kiểm soát chỉ bằng một cú chạm nhẹ mà không cần phải khóa hoặc vô hiệu hóa các tính năng bảo vệ dữ liệu của công ty.

Truy cập dễ dàng vào dữ liệu và dịch vụ của công ty.

OS, iPadOS và macOS giúp bộ phận IT tích hợp với Active Directory đám mây của tổ chức bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Giờ đây, bộ phận IT có thể liên kết Apple Business Manager với Microsoft Azure Active Directory, giúp nhân viên truy cập các dịch vụ của Apple bằng ID Apple được quản lý một cách liền mạch.

Phân phối nội dung đơn giản đến khó tin.

Quản lý thiết bị doanh nghiệp của Apple giúp bạn dễ dàng tìm, mua và phân phối nội dung với số lượng lớn cho nhu cầu kinh doanh của mình. Mua bất kỳ ứng dụng nào có sẵn từ App Store hoặc sử dụng các ứng dụng tùy chỉnh được tạo riêng cho doanh nghiệp của bạn hoặc bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Và khi ứng dụng được phân phối qua MDM, bộ phận IT không còn cần sử dụng mã đổi quà hoặc ID Apple để tải nội dung xuống từng thiết bị nữa.

Thiết kế bảo mật. Quản lý bởi IT.

Sau khi thiết lập thiết bị, bộ phận IT có thể quản lý và bảo vệ dữ liệu của công ty nhờ các tính năng bảo mật tích hợp và các biện pháp kiểm soát bổ sung có sẵn thông qua MDM. Các điểu chỉnh phổ biến trên các ứng dụng cho phép cấu hình và quản lý cài đặt liên tục.

Pcom là Đối tác Doanh nghiệp/Đối tác Giáo dục của Apple.

Thông tin chi tiết khác về ABM: https://www.apple.com/business/it/

Liên hệ với chúng tôi qua doanhnghiep@pcom.vn để được tư vấn và đăng ký ABM/ ASM cho thiết bị của bạn. 

Bài sau →